Myogadani là một trong những quận nội thành cổ kính của kyoto. Nằm giữa các khu văn phòng, nhà ở, là một quán đồ ngọt đã mở cửa được 36 năm. trong không gian cổ kính, nhẹ nhàng, có những món ngọt có chất lượng được ca ngợi đạt đẳng cấp hoàng gia. Chủ cửa hàng, ông Chikara Mizukami là một người thợ làm bánh lâu năm, yêu thíc h các hương vị truyền thống.
Trong đó, món nổi tiếng nhất của ông là bánh warabi mochi – bánh mochi dương xỉ, chỉ được làm và bán ra lúc bắt đầu mùa thu đến chớm xuân năm sau. Bởi chỉ trong thời gian này, nguyên liệu chính là rễ cây dương xỉ diều hâu mới đạt đến độ ngon nhất để tán thành bột dương xỉ, phục vụ cho quá trình làm bánh.
Theo Sweet Tales
Trong đó, món nổi tiếng nhất của ông là bánh warabi mochi – bánh mochi dương xỉ, chỉ được làm và bán ra lúc bắt đầu mùa thu đến chớm xuân năm sau. Bởi chỉ trong thời gian này, nguyên liệu chính là rễ cây dương xỉ diều hâu mới đạt đến độ ngon nhất để tán thành bột dương xỉ, phục vụ cho quá trình làm bánh.
Theo Sweet Tales