Đặc sản Đà Nẵng

Cập nhập tin tức Đặc sản Đà Nẵng

Khách Tây du lịch Đà Nẵng, bất ngờ vì ăn ba bữa một ngày chưa hết 130.000 đồng

Vị khách Tây bất ngờ vì ăn ba bữa, gồm bữa trưa, bữa phụ chiều và bữa tối mà chỉ hết 125.000 đồng.

Địa điểm ‘chữa lành’ được ví như ‘vịnh Hạ Long thu nhỏ’ ở Đà Nẵng

Khoảng tháng 9, tháng 10 hằng năm, vào mùa nước cạn, những cồn nhỏ trong lòng hồ Hòa Trung lại hiện lên, tạo cảnh quan như “vịnh Hạ Long thu nhỏ” ở Đà Nẵng.

Ghé quán 'chuẩn Michelin' ở Đà Nẵng, khách Hàn ‘choáng’ với món ngon 10.000 đồng

Đến quán ăn vỉa hè từng được Michelin đề xuất tại Đà Nẵng, hai vị khách Hàn Quốc bất ngờ vì một tô cháo vịt cỡ lớn chỉ có giá 10.000 đồng, còn đĩa gỏi thịt vịt chua ngọt là 60.000 đồng, đủ cho hai người ăn no.

Cô gái Hàn đến Đà Nẵng 5 lần chưa chán, mê một thứ ngày nào cũng tìm mua

Trở lại Đà Nẵng du lịch lần thứ 5, nữ du khách Hàn Quốc muốn có trải nghiệm khác biệt hơn so với những chuyến đi trước. Cô tự tìm các điểm đến mới lạ và không quên thưởng thức các món ngon.

Bánh canh cá, mực bình dân giá đến 200 nghìn đồng/tô, khách xếp hàng chờ ăn

Quán bánh canh bình dân, không tên, không biển hiệu ở Đà Nẵng nhưng có giá bán lên tới 200.000 đồng/tô khiến không ít người giật mình.

'Thiên đường ẩm thực' cả trăm đặc sản Đà Nẵng vừa rẻ vừa ngon ở đâu?

Đặc sản Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng trong nước, mà còn rất hấp dẫn đối với du khách quốc tế. Những món đặc sản Đà Nẵng có thể dễ dàng tìm thấy trên khắp các ngõ phố, con đường lớn nhỏ ở Đà thành.

Khách Tây đưa vợ vượt 900km để được 'ăn thả ga' loạt đặc sản Việt trứ danh

Kỉ niệm 4 năm ngày cưới, du khách người Mỹ đưa vợ từ TP.HCM đến Đà Nẵng trải nghiệm foodtour dân dã, ăn “thả ga” loạt đặc sản trứ danh như mỳ Quảng, bánh canh, cao lầu, bánh bột lọc,...

5 đặc sản Đà Nẵng ngon nức tiếng, thực khách thử một lần lại muốn ăn lần hai

Đặc sản Đà Nẵng nổi tiếng với nhiều món ăn ngon, giá bình dân và có hương vị hấp dẫn như bánh tráng cuốn thịt heo, bún bò, gỏi cá trích Nam Ô, ốc hút, mít trộn,...

Đặc sản cá trích 'ăn tươi nuốt sống' nổi tiếng ở Đà Nẵng

Cá trích tươi sống sau khi đánh bắt từ làng chài Nam Ô được đem sơ chế sạch, tẩm ướp gia vị rồi làm thành món đặc sản gỏi cá khô hoặc gỏi ướt, ăn kèm nước chấm đặc trưng.

Lạ lùng món mít trộn dân dã nhưng 'ngon quên lối về' ở Đà Nẵng

Nhiều người chẳng ngờ, chỉ với vài nguyên liệu dân dã và dễ tìm như mít non, da heo... lại có thể biến hóa thành món ngon nức tiếng của xứ Đà thành, gây thương nhớ cho biết bao thực khách.

Bánh xèo Đà Nẵng có gì khiến thực khách 'mê mẩn không quên'?

Với lớp vỏ màu vàng, nóng giòn kèm theo chút rau sống được cuốn gọn trong lớp bánh tráng và chấm ngập nước tương lạ miệng... tất cả hòa quyện tạo nên hương vị khó cưỡng của món bánh xèo Đà Nẵng.

Quán bún chả cá 'không ngủ' gần 50 năm ở Đà Nẵng níu chân thực khách

Nằm trên con đường Hùng Vương sầm uất giữa lòng Đà Nẵng, quán bún chả cá bà Lữ với tuổi đời gần 50 năm luôn là điểm dừng chân quen thuộc của biết bao du khách và "tín đồ mê ẩm thực".