Sốt vang tại quán phở Hiếu làng Thổ Quan.
Bà Tâm cho biết, mỗi đêm quán bán hết khoảng 40kg bánh phở, tương đương với hơn 300 bát. "Tôi tự hào là quán phở nhà tôi ăn ngon mà giá lại rẻ, do đó khách đã đến ăn một lần rồi là cứ thế quay lại ăn lần thứ 2, thứ 3... thôi!", bà vui vẻ nói.
Ngoài ra, bà Tâm còn cho biết thêm bán chạy nhất là phở sốt vang, số người ăn phở sốt vang tại quán chiếm đến 2/3 tổng lượng khách hàng.
Anh Nguyễn Duy Cảnh (Đống Đa, Hà Nội) cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi đến quán này, công nhận là phở ở đây rất ngon. Nước phở thơm, ngọt, chuẩn vị phở mà không gây mùi bò. Tôi ăn phở sốt vang, sốt vang mềm, thơm, có nhiều gân giòn sần sật, gia vị nêm nếm cũng rất vừa miệng. Sau hôm nay tôi chắc chắn sẽ còn ghé lại quán này nhiều lần nữa".
"Từ khi biết quán phở này mở muộn, tôi luôn chọn đây là điểm dừng chân cuối cùng sau mỗi lần đi chơi bời, ăn nhậu với bạn bè", một vị khách khác nói.
8 người khách ngồi kín một bàn nhỏ ở góc bên kia đường cho biết họ là một gia đình gồm ông bà nội, hai bố mẹ và 4 người con hôm nay cùng ra đây ăn phở. “Nhà chúng tôi ở phố Tôn Đức Thắng, là khách quen của quán này nhiều năm rồi, tháng nào cả gia đình cũng phải ra đây ăn phở vài lần", người bà chia sẻ.
(Theo VTC News)
Nằm trên phố Trần Nhật Duật (Hoàn Kiếm, Hà Nội), quán phở Thật có giờ mở cửa "khác người". Thực khách chỉ có thể thưởng thức phở vào buổi tối chứ ban ngày, "có trót thèm cũng đành chịu".