bánh mỳ

Cập nhập tin tức bánh mỳ

Bánh mì Staff Sandwich Chà Bông Sốt Tiêu mới - bữa ăn tiện lợi, đậm vị

Bánh mì Staff Sandwich Chà Bông Sốt Tiêu 60g là sự giao thoa tinh tế giữa vị cay nhẹ của sốt tiêu cùng độ mềm thơm của chà bông cao cấp. Với bao bì nhỏ gọn, tiện lợi, sản phẩm được thiết kế để phù hợp với nhịp sống bận rộn của giới trẻ hiện nay.

Loại bánh độc lạ nhìn như viên than tổ ong 'gây sốt'

Với hình dáng độc lạ, hương vị thơm ngon cùng mức giá phải chăng, loại bánh nhìn như viên than tổ ong đang trở thành mặt hàng được nhiều người lùng mua, gây sốt mạng xã hội những ngày qua.

Việt Nam được xướng tên trong danh sách 'những nền ẩm thực tuyệt nhất thế giới'

Chuyên trang ẩm thực uy tín TasteAtlas mới đây đã công bố bảng xếp hạng 100 nền ẩm thực tuyệt nhất thế giới, trong đó ẩm thực Việt Nam xếp hạng 22.

Nàng dâu tỷ phú Tăng Thanh Hà làm 'bánh mì dép tông'

Nàng "ngọc nữ điện ảnh Việt" một thời không ngại học hỏi để làm đa dạng món ăn của mình.

Phát hoảng vì tìm thấy răng trong bánh mì, nữ du khách quyết kiện ra tòa

Mới đây, một sự việc hy hữu đã xảy ra khi nữ du khách Mỹ mua phải chiếc bánh mỳ có dính một chiếc răng bên trong lớp vỏ giấy bọc ngoài.

Những chiếc bánh mì hiếm lạ, gây xôn xao Việt Nam

Từ chiếc bánh mì quen thuộc, nhiều thợ làm bánh đã sáng tạo ra những loại bánh mì có hình dáng độc lạ, chất lượng tuyệt hảo, không chỉ được ưa chuộng ở Việt Nam mà còn nổi danh khắp thế giới.

Những quán bánh mì ở Sài Gòn, khách muốn ăn phải xếp hàng cả tiếng

Xuất hiện trên đường phố Sài Gòn cách đây đã vài chục năm nhưng nay, những tiệm bánh mì như Huỳnh Hoa, Hồng Hoa, Bảy Hổ,... vẫn là điểm đến được đông đảo thực khách yêu thích.

Xếp hàng 'ùn tắc cả phố' chờ mua bánh mì 'ô môi' đắt nhất Sài Gòn

Nhiều người ở Sài Gòn, ngay giữa dịch bệnh Covid-19 vẫn cố chen mua cho bằng được ổ bánh mì đắt nhất Sài Gòn. Nhất là khi ổ bánh này vừa làm nên từ cảnh "tan một mối tình, vỡ một thương hiệu"...

Bánh mỳ Việt Nam là 'đối thủ đáng gờm' của hamburger Mỹ

Với hương vị thơm ngon, vừa túi tiền, bánh mỳ Việt Nam được Le Monde - tờ nhật báo nổi tiếng nhất nước Pháp đánh giá sẽ là “đối thủ đáng gờm” của hamburger.

Hàng bánh mỳ 90 năm cha truyền con nối, chủ quán nhớ khẩu vị cả trăm khách

Chủ quán có thể nhớ khẩu vị bánh mỳ của khách quen. Nhìn mặt là bán mà không cần hỏi khách ăn gì.

Tranh cãi về quán bánh mì bán thịt sống ở Hà Nội

Bức ảnh về chiếc bánh mì với nhân bên trong gồm phần thịt như còn sống đã gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Ở nhà rỗi quá, chị em Hà thành mở lò bánh mỳ tại gia

Dịch bệnh ập đến khiến nhiều bà nội trợ phải cân đối chi tiêu, nhất là tiền mua thực phẩm thiết yếu, để có quỹ dự phòng chống dịch. Nhiều chị em đua nhau hết làm giá đỗ lại chuyển sang làm bánh mì để tiết kiệm.

Giá bánh mì có thể sắp tăng mạnh

Mất mùa lúa mì ở hai trong số những nước xuất khẩu lúa mì lớn nhất thế giới và mối lo ngại về chất lượng của 1/3 sản lượng lúa mì niên vụ này đã đẩy giá loại lương thực chủ chốt trên thế giới tăng cao.

Địa phương đầu tiên có văn bản nêu rõ bánh mỳ là thực phẩm

Ngày 20/7, nhiều tỉnh khu vực phía nam ra công văn mô tả về hàng hóa thiết yếu. Đáng chú ý, TP.Cần Thơ đã có văn bản nêu rõ bánh mỳ là thực phẩm.

5 phiên bản bánh mì đặc sản thơm ngon của ẩm thực Việt Nam

Với các tín đồ ẩm thực Việt, bánh mì là một món ăn vô cùng quen thuộc. Đặc biệt ở mỗi một vùng miền lại sở hữu cho mình những phiên bản bánh mì mang đậm nét đặc trưng của ẩm thực địa phương.

‘Vua bánh mì Việt ở Mỹ’ nói rõ về nhầm lẫn ảnh hưởng thương hiệu Lee’s Sandwiches

Các thông tin gây hiểu nhầm đáng tiếc do chưa xác minh đầy đủ đã gây ảnh hưởng đến một thương hiệu lớn do doanh nhân người Việt sáng lập và xây dựng hơn 40 năm qua. 

Loạt món ăn nhìn đen sì nhưng vị lại ngon ngất ngây

Có vẻ bề ngoài đen sì nhưng những món ăn này lại có hương vị vô cùng thơm ngon, quyến rũ biết bao tín đồ ẩm thực Việt Nam ở khắp ba miền.

Bánh mì chảo tồn tại hơn 50 năm hấp dẫn bao thế hệ thực khách

Thương hiệu bánh mì này đã có từ những năm 60 của thế kỷ trước.

Quán bánh mì thịt nướng bán không ngừng tay, được tạp chí Mỹ vinh danh ngon nhất thế giới

Cứ tầm 5 - 6h chiều, đến hẻm 37 đường Nguyễn Trãi sẽ thấy người người qua lại tấp nập, đó là bởi xe bánh mì này.

Tiệm bánh mì 'đắt nhất Sài Gòn' được nhiều blogger nước ngoài giới thiệu luôn kín người xếp hàng chờ mua

Dù mức giá không hề rẻ, 37.000 đồng/ổ bánh mì, nhưng tiệm bánh mì Huỳnh Hoa trên con đường nhỏ Lê Thị Riêng (Quận 1, TP Hồ Chí Minh) vẫn luôn tấp nập khách từ 3 giờ chiều tới tối.