
Mức độ: Dễ Thời gian thực hiện: 30 phút Thành phẩm: 12 bánh |
Nguyên liệu:
2 muỗng canh hạt chia
6 muỗng canh nước
200 g yến mạch cán dẹt
100 g bột hạnh nhân
40 g hạt điều
40 g câu kỷ tử
30 g hạt lanh
50 g hạt bí ngô
50 g hạt hướng dương
Nửa muỗng cà phê bột nở
Nửa muỗng cà phê muối nở
50 ml syrup phong
50 g dầu dừa
Cách làm
Bước 1:
Làm nóng lò nướng ở 180 độ C.
Trộn hạt chia với nước và để yên trong 10 phút.

Bước 2:
Trộn các thành phần còn lại với nhau trong một cái bát để tạo thành hỗn hợp bột.

Bước 3:
Chia bột thành từng phần bánh quy rồi đặt lên khay nướng có lót giấy nến.
Nướng bánh trong khoảng 15 phút.
Để nguội trước khi dùng.

Thưởng thức
Nhâm nhi bánh kết hợp cốc sữa tươi nóng để khởi đầu ngày mới
Theo Zing