Cách làm vịt nướng bằng nồi chiên không dầu thơm ngon đúng điệu

Vịt nướng là món ăn hấp dẫn với nhiều người. Dưới đây là cách chế biến món vịt nướng bằng nồi chiên không dầu.

Chị bán thịt khoe mâm cơm 22 ngày nghỉ dịch Covid-19, nhiều người thích

Những mâm cơm được chị Phùng Hà (Hoàng Mai, Hà Nội) chụp lại trong 22 ngày ở nhà giãn cách xã hội, phòng dịch Covid-19 đang được nhiều người khen ngợi.

Thịt lợn tuyệt đối không kết hợp 5 thực phẩm này

Thịt lợn món dễ ăn, dễ chế biến. Tuy nhiên, cần tránh kết hợp thịt lợn với những thực phẩm này kẻo mang bệnh vào người.

Đổi vị bữa sáng với món bánh khoai tây viên phô mai thơm ngậy

Từng viên bánh nhỏ xinh, vỏ ngoài giòn tan còn bên trong lại béo ngậy vị phô mai khiến ai ăn cũng mê tít.

Cảnh giác với tác dụng phụ nguy hiểm của dưa chuột

Dưa chuột là loại rau được sử dụng phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên, đi kèm với những lợi ích cho sức khỏe như giải nhiệt, lợi tiểu, thông ruột, giải độc…, còn có nhiều tác dụng phụ không tốt.

Cách pha cà phê bọt biển Dalgona đang gây sốt

Cùng với món trứng bồng bềnh, cà phê bọt biển là món đồ uống đang gây bão cộng đồng mạng thời gian qua. Hãy pha một cốc cà phê độc đáo này bằng cách làm cực kỳ đơn giản với nguyên liệu sẵn có trong nhà.

Học người Nhật làm món cơm gà ngon xuất sắc, ai ăn cũng mê tít

Thịt gà ngấm đều gia vị, hành ngọt thơm, kết hợp cùng trứng mềm ngon tạo nên một món ăn cực hấp dẫn.

Cách làm bánh mì bơ tỏi phô mai bằng nồi chiên không dầu

Bánh mì bơ tỏi phomai làm rất nhanh gọn, có thể dùng món này cho bữa sáng hoặc xế, bữa trưa hoặc mang theo ăn nhẹ ở chỗ làm, rất ngon và tiện lợi.

Rảnh rỗi, làm ngay chả cá Lã Vọng chuẩn vị Hà Nội đãi cả nhà

Đảm bảo món chả cá Lã Vọng thơm ngon và cực kỳ bổ dưỡng này sẽ khiến chồng và các con của bạn ăn hết veo.

Món ngon đơn giản, bổ dưỡng từ khoai tây Mỹ

Khoai tây Mỹ là một trong những loại thực phẩm giàu tinh bột, cung cấp nhiều năng lượng. Tham khảo công thức nấu món ăn đơn giản mà bổ dưỡng với khoai tây đông lạnh Mỹ cho gia đình.

Tự nấu phở bò thơm ngon bằng một tuyệt chiêu không phải ai cũng biết

Theo kinh nghiệm của mẹ đảm dưới đây, bạn có thể làm được những bát phở thơm ngon, đậm đà chuẩn vị như ở nhà hàng.

Cách làm bánh khoai tây cay giòn, nóng hổi trong nháy mắt cho bữa sáng cực ngon

Bánh khoai tây giòn ngon, nóng hổi, khi ăn chấm cùng tương cà hay tương ớt đều rất hợp.

Mì sốt Hong Kong và 4 món ngon dễ làm, đổi vị bữa sáng

Mì gói, bánh mì, trứng... là các nguyên liệu đơn giản giúp bạn chế biến bữa sáng nhanh gọn. Dưới đây là loạt món hấp dẫn, lạ vị mà bạn nên thử trổ tài ngay tại căn bếp của mình.

Cách làm hủ tiếu trộn chay với những nguyên liệu đơn giản

Hủ tiếu trộn chay là món ăn dễ làm. Bạn có thể tham khảo để cân bằng lại các bữa ăn nhiều đạm trong dịp ở nhà dài ngày.

Mẹ đảm làm món chân giò kho dứa vừa mềm vừa ngon, chồng con khen hết lời

Có rất nhiều món được chế biến từ chân giò như luộc, hầm, kho sả, kho tương... Tranh thủ những ngày nghỉ, bạn hãy đổi vị cho cả nhà chế biến món chân giò kho dứa chuẩn ngon này nhé.

Đáng chú ý

7 món ngon dễ làm từ trứng gà

Trứng là thực phẩm không thể thiếu trong những bữa cơm gia đình. Các gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tạo nên nhiều món ăn ngon từ nguyên liệu này.

 

Bí quyết làm món thịt ba chỉ chiên giòn lạ mắt hao cơm

Thỉnh thoảng đổi cách chế biến thịt ba chỉ nhờ vào các nguyên liệu quen thuộc có sẵn trong nhà bếp như bột mì, trứng.

Cá kho măng làm theo cách này, đảm bảo cực ngon, chua cay mặn ngọt đủ cả

Có rất nhiều món ngon với cá, nhưng thay vì mang kho với dưa, dứa, tương hay cà chua, bạn hãy làm món cá kho măng theo cách này để đổi vị cho cả nhà nhé.

Độc, lạ món nhộng sâu muồng - 'tôm rừng' của Tây Nguyên

Đặc sản chế biến từ những con sâu muồng béo mẩy được xem như món 'tôm rừng', là lộc trời ban ở Tây Nguyên mỗi năm chỉ có một mùa trong khoảng cuối tháng 3 - đầu tháng 4 hàng năm.

Ngâm mộc nhĩ bằng nước nóng: Đây là cách nhiều người đã làm sai khiến món ăn 'ngậm' thêm độc tố

Không phải ai cũng biết cách sơ chế mộc nhĩ để giữ được độ giòn, dinh dưỡng, hết độc tố mà không làm ảnh hưởng đến hương vị.

Thịt bò hết dai, mềm ngon tuyệt hảo nhờ xay loại quả này ướp vào trước khi nấu

Khuyết điểm lớn nhất làm bạn rất ngại nấu thịt bò, đó là không biết cách nấu làm sao để thịt bò ngon, mềm, không bị dai, cứng? Vậy bạn hãy học và thực hành các cách chế biến thịt bò mềm ngon này ngay nhé.

Thay phiên nấu 6 món rau này suốt cả tuần vẫn không cảm thấy ngán

Trong thời gian phòng chống dịch bệnh, hầu hết mọi người sẽ chọn tự nấu ăn ở nhà. Do đó, việc thay đổi các món ăn mỗi ngày là điều cần thiết. 

Ngô non nấu sữa hay chè xưa rồi, thử ngay kiểu bánh này cực kỳ đơn giản lại hấp dẫn

Với cách làm cực kỳ đơn giản này, bạn sẽ có ngay món ăn vặt cho cả nhà vừa ngon vừa bổ dưỡng.

‘I Like K Food’ tiếp sức BV Bạch Mai bằng thực phẩm ngon Hàn Quốc

Dự án “I Like K Food” vận động nhiều công ty Hàn Quốc tham gia chương trình tặng quà tới Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), nơi đang là điểm nóng của thành phố về dịch bệnh Covid-19.

Biến tấu bữa sáng lạ vị từ nguyên liệu đơn giản

Mì gói, bánh mì, trứng, cá hộp, xúc xích... là những nguyên liệu dễ chuẩn bị. Bạn có thể sử dụng các thành phần này để chế biến loạt món ăn thơm ngon, đổi vị cho mỗi bữa sáng.