giò chả

Cập nhập tin tức giò chả

Giá thịt lợn tăng vọt kéo theo giò, chả lên mức giá cao chưa từng có

Giá thịt lợn “phi mã” không ngừng khiến các cơ sở chế biến thực phẩm có sử dụng thịt heo rơi vào tình cảnh khó khăn. Nhiều cửa hàng buộc phải đóng cửa, cắt giảm nhân viên khi doanh thu liên tục sụt giảm.

40 tấn thịt nhiễm tả lợn Châu Phi suýt được chế biến thành giò chả

Gần 2 container thịt heo, gà không rõ nguồn gốc bị phát hiện tuần trước tại tỉnh Đồng Nai, số thịt này được xác nhận nhiễm dịch tả heo châu Phi đang trên đường đến với bàn ăn của người tiêu dùng.

Thượng đỉnh Mỹ - Triều: Chủ hàng phở ngày ngủ 2 tiếng, thái thịt xuyên đêm

 Để chuẩn bị hàng nghìn suất ăn phục vụ 3.000 nhà báo quốc tế, chủ cửa hàng phở, giò chả,... ngày chỉ được ngủ 2-3 tiếng. Chưa bao giờ yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm lại nghiêm ngặt như tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Giã 3 tấn giò ngày Tết, nghệ nhân giò chả chảy cả máu tay

Nối nghiệp nghề giò chả của cha ông, đến bây giờ nghệ nhân giò chả Đỗ Quang Tạo (Hưng Yên) vẫn không thể quên những ngày tháng giã 3 tấn giò đến chảy máu tay phục vụ cho Tết.

Chả Hà Nội và ký ức ngọt ngào

Nếu các bạn muốn tìm lại cái cảm giác “cắn miếng chả ngập răng” đầy sung sướng như hồi thơ trẻ, thì nhất định không thể bỏ qua món ngon này.

Dở khóc dở cười vì kiểu quảng cáo đồ ăn 'treo đầu dê, bán thịt chó'

Tin vào những hình ảnh quảng cáo, không ít khách hàng đã dở khóc dở cười, phải mang tâm trạng ấm ức vào người khi được mục sở thị.

Cách làm giò lụa chuẩn ngon, không hàn the ngay tại nhà

Ngay tại nhà, chị em cũng có thể làm được giò lụa trắng, giòn dai, thơm ngon mà an toàn vệ sinh thực phẩm.

Làng nghề giò chả hàng trăm năm tuổi

Nghề làm nem, giò chả của làng nghề Ước Lễ trải qua hơn 5.000 năm thăng trầm. Giờ đây, làng Ước Lễ không nhiều người làm nghề nem, giò chả.