nhà hàng

Cập nhập tin tức nhà hàng

Đầu bếp nhà hàng tiết lộ: Đi ăn nhớ tránh 2 khung giờ này

Ít ai ngờ rằng, chính những đầu bếp này lại đưa ra 2 thời điểm và 3 lý do không nên ăn nhà hàng.

Món cá giá gần 1 triệu đồng gây tranh cãi ở nhà hàng đầu bếp nổi tiếng

Gordon Ramsay không còn là cái tên xa lạ với những người đam mê ẩm thực. Ông là một trong những đầu bếp lừng danh và sở hữu rất nhiều chuỗi nhà hàng nổi tiếng trên khắp thế giới.

Không lo vắng khách, chỉ sợ nay cho mở mai bắt đóng

Chỉ mong tình hình dịch đừng lặp đi lặp lại, bán được vài bữa lại cấm. Khách thấy nay mở mai đóng thì không ổn cho công việc kinh doanh.

Mánh khoé nhà hàng thường dùng để khách tự móc ví trả tiền gấp đôi

Dưới đây là những mánh khóe của chủ nhà hàng mà thực khách cần chú ý để “tỉnh táo” khi đi ăn nhà hàng:

Top 5 nhà hàng được ‘săn lùng’ nhiều nhất dịp 20/10

Các nhà hàng, trung tâm thương mại mở cửa trở lại ngay trước thềm 20/10 giúp phái mạnh “thở phào” bởi việc chọn quà, chọn nơi đi chơi đã có “chỗ dựa” đáng tin cậy từ các chuỗi TTTM lớn với nhiều lựa chọn an toàn, đa dạng.

Hà Nội: Kiểm tra một số quán ăn, nhà hàng ở quận Nam Từ Liêm

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội kiểm tra việc chấp hành quy định phòng chống dịch và an toàn thực phẩm tại một số cửa hàng ăn uống ở Nam Từ Liêm.

Một ngày vật vã, ông chủ Hà thành gọi 'cứu viện' khắp các tỉnh

Thiếu nhân viên, chị Nguyễn Hoài Thu, chủ quán phở ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nộị) mướt mải chạy bàn từ sáng tới trưa và huy động thêm người nhà để phục vụ khách.

Lỗ triền miên, cạn túi tiền... chuỗi cà phê triệu USD đóng cửa cả loạt

Đại dịch khiến cho ngành F&B bị ảnh hưởng nặng từ thay đổi thói quen của người tiêu dùng, quy định khoảng cách chỗ ngồi tối thiểu, hay thậm chí là buộc phải đóng cửa.

Kể chuyện sướng bên Gia Lâm, dân nội thành nghe phát thèm

Mặc dù chỉ được phép bán mang về, cảnh hàng quán ăn tại Gia Lâm (Hà Nội) được mở lại khiến người dân ở khu vực 1 phát thèm.

Chủ nhà hàng Việt ở Mỹ từ chối tiếp người chưa tiêm vắc xin Covid-19

Francis Do, chủ nhà hàng Pho Banh Mi & Grill ở ngoại ô Washington DC, Mỹ cho biết quán của anh chỉ phục vụ những thực khách đã tiêm vắc xin Covid-19.

7 món đắt khách nhưng đầu bếp khuyên không nên ăn ở nhà hàng

Những đầu bếp chuyên nghiệp trên thế giới hiếm khi gọi bít tết chín kỹ, món chay, sushi cá hồi...tại các nhà hàng.

Người đàn ông thả gián vào nồi lẩu để lừa tiền nhà hàng

Sự việc xảy ra ở thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc. Sau khi ném gián vào nồi lẩu, người đàn ông này đã bắt nhà hàng phải bồi thường 155 USD

9X liều lĩnh bỏ việc, quyết tâm chinh phục ước mơ

Liều lĩnh bỏ việc lương ổn định mỗi tháng, Lê Nguyên Thảo An quyết tâm dấn thân vào thương trường, chinh phục đam mê kinh doanh và trở thành chủ King Crab - một trong những nhà hàng sang trọng ở Huế.

Thả 1.000 con gián vào nhà hàng để... dằn mặt con nợ

Những khách hàng quen tại một nhà hàng ở Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) gần đây được phen tá hỏa khi thấy gián bò khắp nơi sau khi có hai người đàn ông đeo khẩu trang đi vào.

Bị phạt vì bán 3,5 triệu đồng/kg tôm hùm

Thêm một nhà hàng ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) bị phạt hành chính về hành vi niêm yết giá không rõ ràng, gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Kinh hoàng cảnh sản xuất tiết vịt bẩn cho nhà hàng ở Trung Quốc

Sự thật đằng sau những đĩa tiết vịt đỏ tươi trong nhiều nhà hàng lẩu ở Trung Quốc khiến ai cũng phải "rùng mình".

Kiểm tra nhà hàng bị tố chặt chém, bán 1,8 triệu/kg ốc hương ở Nha Trang

Cơ quan chức năng tại Nha Trang đã kiểm tra nhà hàng hải sản Bờ kè Tháp Bà 86, nơi có bán 0,5 kg ốc hương loại lớn giá 900.000 đồng, tương đương 1,8 triệu đồng/kg, được cho là 'chặt chém', gây nhiều tranh cãi.

Một cú đóng sập, ông chủ chuỗi nhà hàng tan hoang, nợ nần

Sau khi đóng cửa nghỉ Tết, Tokyo Deli cơ sở Ngụy Như Kon Tum đã không còn mở cửa trở lại. Covid-19 khiến cho nhiều đại gia trong lĩnh vực quán ăn lao đao.

Sốc khi biết xuất xứ viên đá lạnh để thả vào đồ uống trong các nhà hàng

70% nước trong máy làm đá để tạo ra đá viên thậm chí chứa nhiều vi khuẩn hơn cả nước trong nhà vệ sinh.

Khách chen chân đặt bàn để được robot chiên khoai, nấu mì, phục vụ tận bàn

Một nhà hàng đang "cháy chỗ" khi đưa robot vào thực hiện nhiều khâu từ nấu đồ chiên, xào, nấu mì, xếp đồ ăn... cho tới phục vụ tại bàn cho thực khách.