Mất bao lâu để nồng độ cồn về 0 sau khi uống 1 cốc bia?

Nhiều người thắc mắc mất bao lâu để cơ thể loại bỏ hết cồn sau khi uống rượu bia. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào từng cá nhân và một số yếu tố liên quan tới ăn uống.

5 nhóm người không nên ăn lẩu

Lẩu là món ăn phổ biến trong những ngày lạnh. Tuy nhiên, một số người nên tránh ăn lẩu do các nguy cơ sức khỏe tiềm ẩn.

3 không khi du xuân trời lạnh

Thời tiết lạnh, đặc biệt khi nhiệt độ dưới 15 độ C và có gió, đòi hỏi bạn phải chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo thoải mái và an toàn nếu muốn du xuân.

Ba không khi ăn hạt hướng dương

Hạt hướng dương là món ăn vặt phổ biến, ngon miệng và có nhiều lợi ích dinh dưỡng. Tuy nhiên, loại hạt này có thể phản tác dụng nếu bạn dùng không đúng cách.

3 loại hải sản tiềm ẩn nhiều vi nhựa gây hại sức khỏe

Nhiều loại hải sản quen thuộc như ngao, sò, tôm, cua… có nguy cơ chứa vi nhựa, gây tác động xấu cho sức khỏe con người.

Người đàn ông trẻ cấp cứu sau khi ăn lẩu, bác sĩ cảnh báo 2 điều

TRUNG QUỐC - Sau khi ăn lẩu, người đàn ông đi ra ngoài trời lạnh giá rồi đột ngột ngất xỉu, phải đi cấp cứu.

Măng tươi hay măng khô tốt hơn?

Trong dịp Tết, măng tươi và măng khô thường được người dân sử dụng để chế biến các món ăn truyền thống.

Tình trạng đáng sợ của nam bệnh nhân do thói quen xấu khi ăn thịt lợn

MỸ - Phim chụp X-quang cho thấy một người đàn ông nhiễm hàng trăm trứng sán dây do thói quen ăn thịt lợn chưa chín kỹ.

Loại đồ uống khoái khẩu dịp Tết làm tăng nguy cơ mắc 7 loại ung thư

Uống nhiều rượu làm tăng 22% nguy cơ mắc ung thư ở phụ nữ và 13% nguy cơ ở nam giới.

Ba không khi chế biến thịt gà

Thịt gà chứa lượng lớn chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nhưng bạn cần lưu ý cách rã đông, chế biến và bảo quản.