Dược liệu độc có nguồn gốc từ 5 cây quen thuộc

Danh mục dược liệu độc làm thuốc nguồn gốc thực vật do Bộ Y tế ban hành đề cập tới trúc đào, xoan, gấc…

Lời khuyên của người đàn ông 30 năm dùng mì ăn liền mỗi ngày

NHẬT - Ông Oyama trở nên nổi tiếng nhờ sở thích tiêu thụ mì ăn liền nhưng ông khuyên mọi người không nên ăn quá nhiều một thứ, cần bổ sung các thực phẩm khác.

Nàng thơ mất 2.400 giờ làm mẫu nude cho bức tranh 390 tỷ đồng

ANH - Trong suốt 16 tháng, Ria đi làm vào ban ngày và tới xưởng vẽ khi trời tối. Cô chỉ vắng mặt 4 buổi, thậm chí hủy cả kỳ nghỉ để bức tranh không bị chậm tiến độ.

Top 8 cây quen thuộc chữa cảm sốt theo gợi ý của Bộ Y tế

Từ lâu, người dân Việt Nam đã sử dụng một số loại cây quanh nhà để chữa cảm sốt như húng chanh, kinh giới, rau má…

Ba không khi dùng dầu ăn

Dầu ăn được sử dụng phổ biến nhưng bạn cần lưu ý không để nhiệt độ nấu quá cao, không tái sử dụng nhiều lần, không để trong chai lọ sắt.

Hành động bất ngờ của nữ y tá sau khi trúng thưởng ngôi nhà trăm tỷ đồng

ANH - Dù được nhận ngôi nhà giá trị kèm theo khoản tiền mặt lớn nhưng y tá Lisa Morgan vẫn tới bệnh viện vào hôm sau để trực kéo dài 11,5 tiếng.

Tranh cãi quanh bức tượng nude nổi tiếng nhất thế giới

PHÁP - Tác phẩm điêu khắc 'Người suy tư' gây thắc mắc về nguyên mẫu thực sự là nhà thơ Dante hay chính tác giả bức tượng.

Top 5 loại cỏ mọc ven đường là cây thuốc được Bộ Y tế công nhận

Nhọ nồi, cỏ tranh, cỏ mần trầu… là các cây thuốc được sử dụng trong Đông y chữa nhiều bệnh hay gặp.

Tác dụng của loại gia vị đắt thứ 3 thế giới, được trồng nhiều ở Việt Nam

Bạch đậu khấu dùng làm gia vị trong chế biến thức ăn đồng thời là dược liệu, có tác dụng kháng khuẩn, tốt cho tim, gan.

Bác sĩ cấp cứu cảnh báo kiểu chế biến thịt lợn gây nguy hiểm

HÀN QUỐC - Việc ăn thịt lợn tái thường được cảnh báo tăng nguy cơ mắc bệnh sán dây. Tuy nhiên, một số chuyên gia khẳng định lợn ở Hàn Quốc được kiểm soát chất lượng, nuôi bằng thực phẩm an toàn.