Tin tức 24h

Khám phá thiên đường ẩm thực tại Crescent Mall với vô vàn lựa chọn

Sảnh New Wing Crescent Mall đã chính thức đi vào hoạt động từ cuối năm ngoái, đây được xem như là bước tiến vượt bậc của Trung tâm, mang lại nhiều lựa chọn ẩm thực hơn đến với khách hàng.

3 yếu tố nhận biết bánh Trung thu Hữu Nghị ‘chuẩn’

Trải qua hơn hai thập kỷ đồng hành cùng các gia đình Việt trong mùa Trung thu, Hữu Nghị là một thương hiệu bánh nối tiểng bởi những nét tinh hoa văn hoá cổ truyền được lưu giữ và thể hiện trong từng chiếc bánh nướng, bánh dẻo.

Mẹo nấu cháo cá thơm nức, ngon ngọt không còn mùi tanh

Cháo cá là món ăn bổ dưỡng và không hề khó nấu như nhiều người vẫn nghĩ. Hãy cùng bỏ túi các cách nấu cháo cá thơm ngon bổ dưỡng này nhé.

Không thể rời mắt trước loạt món ăn mẹ làm tặng con

Bữa cơm hàng ngày đã trở thành những bức tranh sinh động, đầy màu sắc dưới bàn tay của một người mẹ.

Món 'trứng thế kỷ' 1.000 năm ở Trung Quốc

Những "quả trứng thế kỷ" có mùi ammoniac đậm nên còn gọi là "trứng nước tiểu ngựa".

3 món ăn giá rẻ nhưng ngon miễn chê

3 món ăn này có giá thành rẻ nhưng ngon miễn chê. Bạn đã thử chưa?

Cách làm thịt kho tàu thơm lừng, bắt mắt với bí quyết lạ

Thịt kho tàu không cần đến đường, không cần nước hàng vẫn ngon vô cùng với bí quyết rất lạ... phơi nắng. Không tin bạn làm thử xem.

Bí quyết nấu gỏi sứa - lẩu sứa ngon đúng chuẩn Bình Định

Ghé thăm tỉnh Bình Định, các nghệ sĩ trong chương trình Ẩm thực kỳ thú đã có những trải nghiệm du lịch thú vị và được học nấu hai món đặc sản: gỏi sứa - lẩu sứa nổi tiếng nơi đây.

10 loại bánh đặc sản có tên gọi lạ ở Việt Nam

Đã bao giờ bạn được nghe hay có cơ hội thưởng thức những món bánh đặc sản với tên gọi kỳ lạ này chưa?

Bắp giò heo ngâm mắm chua chua, mặn mặn, món ngon ai cũng thích

Bạn có thể tham khảo cách làm món bắp giò heo ngâm mắm ngon, hấp dẫn dưới đây nhé: 

Chế biến 5 món ngon tuyệt với đậu cô ve

Không ít chị em chỉ biết xào đậu cô ve với thịt heo, ngoài cách làm này còn có một số cách chế biến khác hấp dẫn không kém.

Mâm cỗ cúng Rằm tháng Bảy theo tư vấn của nghệ nhân

Ngày Rằm tháng Bảy, các gia đình thường làm mâm cỗ cúng thần linh, tổ tiên và các vong hồn chưa được siêu thoát. Dưới đây là gợi ý làm mâm cúng đơn giản. 

Biến tấu tuyệt vời với món mướp đắng nhồi bí đỏ

Thỉnh thoảng biến tấu một chút để ai cũng có thể thưởng thức món mướp đắng ngon lành.

Cuối tuần vào bếp cùng con làm bánh bí đỏ dừa non

Bánh bí đỏ dừa non có vị ngọt thơm dẻo mịn được nhiều bạn nhỏ yêu thích. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm món bánh này để các mẹ cùng con trổ tài vào bếp:

Mẹo làm khoai tây chiên ngoài giòn, trong mềm

Hóa ra, nhờ có việc thêm bước này khi chiên khoai mà khoai tây chiên luôn mềm trong, giòn ngoài, thơm nức, vàng ươm, để lâu không ỉu.

Bí quyết làm bánh cheesecake dâu tằm mát lạnh

Bạn hãy thử làm bánh cheesecake dâu tằm theo cách sau nhé. Loại bánh này rất phù hợp cho các buổi tiệc trà. 

4 bước làm xôi chim bồ câu thơm phức, béo ngậy, quyến rũ vị giác

Xôi chim bồ câu là món ăn vừa ngon miệng vừa bổ dưỡng, hương vị hấp dẫn quyến rũ vị giác.

Cách làm gà chiên sốt dầu hào, đậm đà từng thớ thịt

Giữa vô vàn cách chế biến gà, món gà chiên sốt dầu hào vẫn khiến nhiều người nhớ mãi không quên mùi vị thơm lừng, đậm đà của nó.

Có gì bên trong tiệm kem Nhật Bản 'mang đến sự hạnh phúc' đang gây sốt ở Thái Lan?

Bất chấp cái nắng đổ lửa, mỗi ngày vẫn có hàng trăm vị khách đứng xếp hàng bên ngoài để chờ đợi nếm thử các vị kem độc đáo như: Bí đỏ Caramel, khoai lang Nhật Bản, phô mai Camembert, hạt dinh dưỡng... ở cửa hàng kem Rintaro.

Bí quyết nấu chè sen long nhãn trân châu đẹp lung linh, ngon như ý

Để có món chè sen long nhãn ngon, hãy tham khảo cách làm sau đây bạn nhé.

Cách làm cánh gà chiên bơ tỏi ngon khó cưỡng

Cánh gà giòn, thơm lừng mùi bơ tỏi, vị mặn ngọt cay đậm đà hấp dẫn, nhâm nhi với bia hoặc ăn với cơm đều ngon.

Cách làm trứng cút sốt cà chua

Bạn đừng nghĩ trứng cút sốt cà chua giống món trứng sốt, chưng cà chua như thông thường nhé. Món này được chế biến theo cách mới, khác hẳn và độ ngon cũng tăng thêm vài phần.

Sữa chua trộn quả vải, hoa đậu biếc nhìn đẹp, ăn ngon

Sữa chua có nhiều tác dụng cho sức khoẻ, đặc biệt là hệ tiêu hoá. Chỉ một chút biến tấu kết hợp với các nguyên liệu khác, bạn sẽ có món sữa chua, quả vải nấu hoa đậu biếc đẹp mắt, giúp thanh lọc cơ thể ngày nắng nóng.

Cách làm khổ qua nhồi bí đỏ, nhìn đẹp mắt, ăn lại không đắng

Thay vì khổ qua nhồi thịt thông thường, chị em có thể thử cách làm mới mẻ này, nhìn cực kỳ hấp dẫn.

Mẹo pha nước chấm đúng điệu, "nâng tầm" vị ngon vịt quay, vịt luộc

Nước chấm được coi là linh hồn của nhiều món ăn. Đặc biệt đối với các món ăn từ thịt vịt, nếu không có nước chấm đúng điệu thì cũng coi như thất bại cả món ăn.