hàng quán đông khách

Cập nhập tin tức hàng quán đông khách

Bún riêu 40 năm không có ốc, không gạch cua, không giò nhưng vẫn cực hút khách

Có mặt ở chợ Bến Thành hơn 40 năm, quán bún riêu Gánh còn có biệt danh là bún riêu “sang chảnh” vì đặc biệt hút khách nước ngoài, Việt kiều.

Hiếm có ở Hà Nội: Bún chả kẹp que tre nướng, ngày bán hàng trăm suất

Bún chả kẹp tre từ lâu đã ghi dấu ấn trong lòng người dân Thủ đô từ xa xưa. Thay vì kẹp vỉ sắt để nướng, thịt nướng dùng que tre sẽ tạo nên hương vị đặc biệt hơn cho món ăn.

Quán bún Huế giữa lòng Sài Gòn bán 1.000 tô mỗi ngày, muốn ăn phải xếp hàng chờ đợi

Món bún chả cua giò heo của chị Võ Thị Sương là bữa sáng, trưa của rất nhiều người sống gần đường Tạ Quang Bửu, quận 8, TP.HCM từ nhiều năm nay.

Quán bún ốc nguội gia truyền 3 đời, bà chủ U70 gẩy ốc điệu nghệ như múa

Bún ốc nguội từ lâu đã gắn bó với cuộc sống của người dân Hà Thành, thay vì những bát bún đầy ụ, nóng hổi, bún ốc nguội là món ăn được ưa chuộng hơn hẳn mỗi khi mùa hè đến.

Quán bún suông tuổi đời gần 80 năm, công thức gia truyền 3 thế hệ nức tiếng chợ Bến Thành

Hiện giá tô bún suông đầy đủ ở quán là 80.000 đồng, thêm 17.000 đồng cho một con suông.

Chủ quán bún 'quậy' Phú Quốc tiết lộ cái tên lạ và bí kíp bán 200 bát/giờ

Một trong những món ăn mà du khách không thể bỏ qua khi đến Phú Quốc, chính là bún "quậy". Món ăn này không chỉ hút khách bởi cái tên lạ mà còn ở hương vị rất riêng.

Quán bánh canh cá lóc vùng ven Đà Nẵng, mỗi sáng bán 350 tô

Nằm trên tuyến đường vùng ven của TP Đà Nẵng nhưng quán bánh canh cá lóc của 2 vợ chồng người Huế luôn nhộn nhịp khách ra vào, trung bình mỗi buổi sáng quán bán khoảng 350 tô.

Quán bún chả 'núp' dưới chân cầu thang khu tập thể, có ngày bán 600 suất

Đang ăn bún phải đứng dậy để nhường đường cho người dân ở khu tập thể đi xuống hoặc lên nhà, dù chật hẹp, bất tiện nhưng quán vẫn đông nghịt khách suốt 30 năm nay, có ngày bán được 600 suất.

Quán bún chả cá 'không ngủ' gần 50 năm ở Đà Nẵng níu chân thực khách

Nằm trên con đường Hùng Vương sầm uất giữa lòng Đà Nẵng, quán bún chả cá bà Lữ với tuổi đời gần 50 năm luôn là điểm dừng chân quen thuộc của biết bao du khách và "tín đồ mê ẩm thực".

Quán cháo giò lạ lùng: Ngày bán 2 tiếng, khách xếp hàng chờ mua

Dù quán lụp xụp, không biển hiệu nhưng hàng chục năm qua, quán cháo giò heo ở TT Ngô Mây (huyện Phù Cát, Bình Định) không chỉ nổi tiếng khắp trong tỉnh mà nhiều du khách phương xa đã ghé thưởng thức.

Hàng bánh bao 'chảnh': Ngày chỉ làm đúng 200 chiếc, ai không chờ được cứ về

Nhiều người gọi đây là "bánh bao chảnh" bởi muốn ăn thì phải căn giờ, mà căn được giờ rồi thì vẫn phải chờ, mà đôi khi chờ 2 - 3 hôm mới mua được.

Quán bún ốc không biển hiệu: Có người đến chỉ mua canh ốc về chan cơm nguội

Dù không biển bảng chỉ dẫn, cũng không có một cái tên cụ thể mỹ miều nào, song từ hàng chục năm nay, nếu là người dân sống quanh khu phố Khương Thượng thì hầu như đều biết đến bún ốc cô Nga.

Bán bún riêu Nam Bộ, mỳ vằn thắn, bà chủ tậu đất, mua nhà phố cổ Hà Nội

Mỗi ngày bán hơn 1 tạ bún, chỉ sau một vài năm bán bún riêu Nam Bộ, bà Thủy tậu được đất, mua nhà ở phố cổ Hà Nội.

Quán bánh cuốn đắt hàng suốt 40 năm, ngày bán 200 suất ở Hà Nội

Nếu như bánh cuốn Thanh Trì không nhân, đặc trưng bởi cái trắng muốt, thì quán bánh cuốn gần 40 năm của chị em họ Hoàng lại hút khách bởi vị đậm đà của nhân thịt mộc nhĩ và bát nước chấm vừa miệng.

Quán bánh rán 3 thập kỷ ở Hà Nội, thu về 20 triệu mỗi ngày

Tiệm bánh rán cô Yến (Hoàn Kiếm, Hà Nội) hàng ngày luôn tấp nập người mua, cao điểm có ngày tiệm bánh làm ra 10.000 nghìn chiếc mỗi ngày để phục vụ thực khách.

5 quán phở hút khách bậc nhất Hà Nội: Đã ngon, tên còn 'cực độc'

Trong vô vàn những quán phở Hà Nội, có nhiều quán phở được xem là "hàng độc". "Độc" không chỉ bởi hương vị thơm ngon lâu năm còn "độc" nhờ cái tên, khiến khách hàng vừa dễ nhớ, vừa tò mò.

Hàng gà tần vỉa hè bán cả nghìn suất mỗi ngày

Gà tần thuốc bắc từ lâu đã là món ăn quen thuộc với nhiều người Hà Nội. Một quán vỉa hè ở An Dương (Hà Nội) có ngày bán tới 1.000 suất gà tần.

Cụ bà 71 tuổi bán ốc lúc nửa đêm

Sau 23h, khi nhiều người dân TPHCM đã chìm vào ngủ thì vẫn có một người phụ nữ hơn 70 tuổi mở "quán" ốc mưu sinh. Điều đặc biệt, đa số khách hàng đến quán đều tự nấu ốc và tự tính tiền giúp bà chủ.

Quán phở Hà Nội ngày bán trăm bát nhờ màn giao hàng 'có một không hai'

Sử dụng xe điện "thay chân" để giao đồ ăn, chủ một quán phở trên phố Trần Tế Xương khiến thực khách thích thú vì hình thức phục vụ độc đáo.

Chuyện về quầy bánh mì 80 tuổi tại Sài Gòn

"Năm 1996, người chủ cũ đã lớn tuổi. Tôi lại không muốn bị mất thương hiệu này nên đã nghỉ nghề thợ lạnh và tiếp quản từ đó", anh Thiện, chủ quầy bánh mì chả trên phố Hài Bà Trưng (TPHCM) tâm sự.