hàng quán đông khách

Cập nhập tin tức hàng quán đông khách

Súp càng cua 'khủng' giá nửa triệu đồng ở Sài Gòn 'hút' khách thưởng thức

Chiếc càng cua khổng lồ, nặng tới vài lạng được đặt trong thố đất nóng hổi, hòa quyện cùng nước súp đặc sánh, dậy mùi thơm.

'Bí mật' quán bánh cuốn ở Bình Định, bà chủ bán vèo cả nghìn cái/ngày

Nhờ độc chiêu pha nước chấm riêng, mỗi ngày quán bán cả 1.000 cuốn bánh, tính không xuể, khách rất đông, từ người dân địa phương, khách vãng lai, thậm chí khách ở TP HCM, Hà Nội...

Hàng bánh cuốn kỳ lạ nhất Hà Nội: không biển hiệu, chỉ mở bán lúc nửa đêm

Quán bánh cuốn này không có biển hiệu, chỉ mở bán từ 10 giờ đêm - 4 giờ sáng, khách đến ăn đặt cho quán nhiều cái tên "bánh cuốn bốt điện", "bánh cuốn đêm", "bánh cuốn Tôn Đức Thắng".

Quán bún đậu trả góp 'độc nhất' Hà Nội, biết được lý do ai cũng cảm động

Là món ăn được nhiều người Việt yêu thích, có giá thành rẻ, bún đậu mắm tôm nay được "lên đời" bằng hình thức thanh toán… trả góp

Gánh tàu hũ gần 30 năm không nghỉ bán vì nhớ khách

Nằm trong con hẻm số 284 đường Lê Văn Sỹ (Quận 3, TPHCM), gánh tàu hũ nhỏ này ngày nào cũng có thực khách lui tới. Đó là gánh hàng của cô Nguyễn Thị Hiệp (54 tuổi, quê ở Quảng Ngãi).

Cô Tiên - 'huyền thoại' chưa ai phá vỡ trong món trứng gà luộc tại Vũng Tàu

Nếu ở Sài Gòn có trứng vịt lộn Kim Thảo thì tại Vũng Tàu sẽ có trứng gà luộc Cô Tiên. Hai địa điểm bán những món ăn rất đỗi đơn giản nhưng bằng một cách nào đó lại có thể trở thành "nhất nhất" của mỗi vùng.

Lạ lùng quán bún 'nhà giàu thời bao cấp', ngày bán 600 bát ở Hà Nội

Quán bún ốc được làm từ nguyên liệu rất đặc biệt: tóp mỡ và có tuổi đời hơn 40 năm. Trước kia, đây được xem là món ăn "chỉ nhà giàu mới thưởng thức" thời bao cấp.

Kỳ lạ phở khổ Hà Nội: Bán trên sân thượng, khách đến ăn 'gù lưng, mỏi gối'

Nhiều người nói vui, đi ăn "phở khổ", "phở bưng" vì quán không có bàn, chỉ có ghế, khi ăn phải bưng bát phở nóng bỏng tay.

Quán phở xào bột đao độc nhất phố cổ mỗi ngày bán hơn 300 đĩa dù giá cao ngất ngưởng

Là một trong những quán phở gia truyền nổi tiếng ở phố Cổ Hà Nội, phở Phú Mỹ nổi tiếng với món phở xào bột đao “độc nhất vô nhị”, giá mỗi đĩa khoảng 70.000 đồng.

Điểm mặt những quán ăn 'không vội được đâu' ở Hà Nội

Do diện tích chật chội lại phục vụ lượng khách đông nên nhiều quán ăn ở Hà Nội, khách muốn thưởng thức phải xếp hàng dài cả tiếng, thậm chí lấy số chờ đợi đến lượt.

Độc nhất Hà thành: 'Bún ốc nguội vừa ăn vừa khóc', 30 năm chỉ bán vỉa hè

Đã là "bún ốc" mà lại còn "nguội" thì mùi vị sẽ ra sao? Tuy nhiên, đây lại là đặc sản trứ danh ở Hà Nội. Đặc biệt, ăn bún ốc nguội ngon thì phải "vừa ăn vừa khóc" (vì cay) mới chuẩn vị.

Nộm 'tá lả' vỉa hè Hà Nội hút khách hiếu kì

Nhiều người Hà Nội thích thú khám phá món ăn vặt thường bán vào cuối chiều; thị trường TP HCM chưa chịu ảnh hưởng bởi Covid-19 là những thông tin đáng chú ý.

Quán bán chả cá mập suốt 29 năm

Hai mẹ con Siw Khim và Ju Ming ở Indonesia nổi tiếng với món chả cá mập suốt nhiều năm. Bí quyết của họ nằm ở việc sử dụng lượng bột vừa đủ.

Gánh phở suốt 30 năm sáng đèn lúc nửa đêm ở Hà Nội

Thưởng thức tô phở đêm muộn giữa cái se lạnh những ngày tháng 11 là trải nghiệm để lại nhiều dư vị trong hành trình khám phá mảnh đất Thủ đô của tôi.

Những quán ăn đi cùng năm tháng ở Sài Gòn

Những quán ăn bao năm vẫn giữ công thức, cách trang trí... đã có từ trước ngày giải phóng Sài Gòn hàng chục năm trời. Nhiều thực khách cao niên nhìn thấy tuổi thơ của mình ở đó.

'Báu vật' giúp hàng giò chả nức tiếng phố cổ Hà Nội đông khách suốt 40 năm

Không chỉ "hút" khách bằng công thức gia truyền suốt 40 năm, quán còn khiến khách hàng tò mò khi cân giò chả bằng chiếc cân gần 100 tuổi.

Quán bánh rán vỉa hè Hà Nội, ngày cả trăm lượt khách xếp hàng thưởng thức

Cứ cuối giờ chiều mỗi ngày, quán bánh rán nhỏ trên đường Lạc Long Quân (Hà Nội) lại đón hàng trăm lượt khách ghé vào thưởng thức.

Hàng bánh giò phố cổ 4 thế hệ không biển hiệu, bán 4 tiếng nhưng hết 250 chiếc

Nói là bán 4 tiếng nhưng 250 cái bánh hết veo trong vòng chưa đầy 2 giờ đồng hồ, còn giò chả thì "cháy hàng" vài chục cân, khách muốn mua thêm cũng chẳng có vì chủ hàng chỉ bán mỗi vậy thôi!

Kỹ nghệ gói xôi nhanh như 'chớp' giúp bà chủ Hà Nội bán cả tạ gạo mỗi ngày

Quán xôi gần 30 tuổi ở vỉa hè Hà Nội khiến thực khách “tròn mắt” ngạc nhiên bởi màn chốt đơn và gói xôi nhanh như “chớp” của chủ quán.

Quán bánh trôi tàu không biển hiệu, 3 tiếng bán 'vèo' gần 1.000 viên bánh

Không biển hiệu hào nhoáng hay chỗ ngồi xa hoa, quán bánh trôi tàu trên phố Đê Tô Hoàng (Hà Nội) chỉ là một gánh bánh trôi giản dị, có mặt trên phố đã hơn 20 năm nay.