nhà hàng

Cập nhập tin tức nhà hàng

Hé lộ bí mật nhà hàng che giấu, thứ bẩn hơn cả bạn tưởng

Đằng sau vẻ hào nhoáng của các nhà hàng là những câu chuyện hậu trường không phải thực khách nào cũng biết tới.

Tiếp viên sững người khi vị khách bo hẳn 1 xập tiền 25 triệu

Nữ hầu bàn rất sốc khi khách hàng để lại cho mình số tiền tip tới 1.070 USD (tương đương gần 25 triệu đồng), cao gấp hơn 10 lần giá trị hoá đơn bữa ăn mà chai rượu mà người này đã gọi.

Dùng hai thực đơn khác nhau cho nam và nữ, nhà hàng bị phạt 1,4 tỷ

Một nhà hàng lừng danh ở Peru đã bị phạt tới hơn 1,4 tỷ đồng do bị cáo buộc phân biệt giới tính vì dùng hai thực đơn khác nhau cho khách hàng nam và nữ, trong đó menu dành cho nữ không ghi giá những món ăn đắt tiền.

Thực khách uống miễn phí nước tái chế từ nhà vệ sinh

Một nhà hàng đang khiến dư luận quan tâm khi sử dụng nước tái chế từ bồn rửa và nhà vệ sinh để phục vụ miễn phí cho thực khách tới dùng bữa.

Nhà hàng chỉ phục vụ thức ăn đổ trên mặt bàn vẫn hút khách

Một nhà hàng ở New York (Mỹ) đổ thức ăn ra bàn để thực khách dùng trực tiếp mà không cần chén đĩa. Dù lo lắng về vấn đề vệ sinh, không ít người vẫn đến nếm thử món ăn này.

Kinh ngạc: Nhà hàng đun nồi nước dùng từ nửa thế kỷ trước cho khách ăn

Một nhà hàng đun đi đun lại nồi nước dùng suốt 75 năm nay mà không thay mới. Câu chuyện tưởng như chỉ xuất hiện trong phim "kinh dị" nhưng lại hoàn toàn có thật ngoài đời thực.

Kinh ngạc: Nhà hàng đun nồi nước dùng từ nửa thế kỷ trước cho khách ăn

Một nhà hàng đun đi đun lại nồi nước dùng suốt 75 năm nay mà không thay mới. Câu chuyện tưởng như chỉ xuất hiện trong phim "kinh dị" nhưng lại hoàn toàn có thật ngoài đời thực.

Bồi bàn nhảy sexy khiến thực khách mải ngắm quên ăn

Nhiều thực khách phải dừng đũa vì mải ngắm nhìn màn biểu diễn sexy đầy ngẫu hứng của nam bồi bàn trong nhà hàng lẩu.

Nghịch lý nhà hàng sang trọng - đồ ăn vừa nhỏ lại đắt đỏ

Việc các nhà hàng đẳng cấp không phục vụ những phần ăn lớn là chuyện thường thấy. Họ làm thế vì lợi ích kinh tế, đồng thời đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Kinh doanh buffet ở Việt Nam: Tưởng không lãi mà lãi không tưởng!

Sức hấp dẫn của nhà hàng buffet – “ăn bao nhiêu tùy thích” đến từ tư duy rằng thực khách có thể ăn nhiều hơn số tiền phải bỏ ra.

Sai lầm phổ biến khi đi ăn nhà hàng khiến bạn trở thành tên 'ngố'

Khi đi ăn nhà hàng, nhất là những nhà hàng sang trọng, bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc, để tránh mắc một số sai lầm dễ khiến bạn “kém sang” trong mắt bàn dân thiên hạ.

Nhà hàng 37A Hùng Vương - không gian sang trọng bậc nhất Hà thành

Nhà hàng 37A Hùng Vương là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc chiêu đãi và gặp gỡ đối tác, khách hàng và là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích thưởng thức mỹ thực tinh tế trong không gian sang trọng, ấm cúng.

Ăn hàu ở nhà hàng, suýt gẫy răng vì cắn phải 48 viên ngọc trai, giá chục triệu/viên

Câu chuyện bất ngờ xảy ra khi ăn khiến cho những người trong cuộc cũng không tin nổi đó là sự thật. 

Chán Trái đất, vậy ngủ trong khách sạn giữa vũ trụ thì sao?

Người ta kỳ vọng khách sạn độc đáo này sẽ có thể đón tiếp 100 khách mỗi tuần và cung cấp các dịch vụ tương tự hầu hết các khách sạn sang trọng khác trên Trái Đất.

'Đột nhập’ nhà hàng dưới nước lớn nhất thế giới

Under, nhà hàng dưới nước lớn nhất thế giới tại Na Uy, đã lọt vào danh sách Những địa điểm tuyệt vời nhất năm 2019 của Tạp chí Time.

 

Xem dàn robot tận tình phục vụ khách tại nhà hàng

Tại nhà hàng mới mở ở bang Bangalore miền nam Ấn Độ, thực khách được phục vụ tận tình bởi một dàn robot vô cùng ấn tượng.

Đuổi kịp khẩu vị thực khách thời 4.0

Công nghệ phát triển, hàng loạt các xu hướng mới liên tục ra đời khiến sở thích ăn uống của thực khách tại Việt Nam thay đổi nhanh chóng, ngay cả hàng lề đường cũng có thể thành “nhà hàng”.

Nhà hàng hải sản 'siêu to' ở Triều Tiên, đích thân Kim đến dùng bữa

Taedongsang là tổ hợp nhà hàng hải sản lớn và sang trọng nhất tại Triều Tiên, từng được đích thân ông Kim Jong Un đến chúc mừng khai trương. Đây cũng là nơi Chủ tịch Triều Tiên dùng bữa cùng Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In hồi tháng 9/2018.

Thực đơn siêu hài hước khi nhờ Google dịch menu từ Việt sang Anh

Một số tác phẩm dịch thuật khác trong menu của "chị Google": bánh canh được dịch là "bread soup", bánh bèo là "pie beo", chè chuối nướng là "grilled banana tea", bánh lọc là "filter pie",...

Nhà hàng suốt 45 năm hầm đi hầm lại nồi nước dùng

Nguyên tắc cơ bản đơn giản: nấu nước dùng càng lâu thì càng ngon. Nồi nước dùng được giữ sôi liên tục, tạo ra hương vị đặc trưng và ngấm vào thức ăn.