nhà hàng

Cập nhập tin tức nhà hàng

Cá lăng sông Mê Kông nặng 70kg cực hiếm lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội

Tối 6/11, nhà hàng Ngư quán (Cầu Giấy, Hà Nội) đã "săn" được một con cá lăng đen "siêu khủng" dài 2 mét, nặng 70kg từ khu vực sông Mê Kông.

Đổ nước lẩu sôi lên đầu khách hàng, bồi thường 800 triệu

Một nhà hàng lẩu nổi tiếng đã phải bồi thường 237.000NDT (gần 800 triệu đồng) cho một nữ khách hàng sau khi cô này bị nhân viên trong quán đổ cả ca nước lẩu sôi lên đầu.

Cá tra 200kg được nhà hàng ở Đà Nẵng mua giá 400 triệu

Một nhà hàng ở Đà Nẵng vừa mua con cá tra nặng 200kg do ngư dân tỉnh Hậu Giang đánh bắt được ở vùng Biển Hồ (Campuchia).

Heo bệnh được “phù phép” thành heo quay đắt khách

Những con heo bệnh hoặc đã chết được quay chín rồi bán lại cho các sạp bánh mì dồn thịt. Việc làm này đã trót lọt suốt 15 năm qua.

Tin mới vụ ăn nhà hàng, “quẹt thẻ” mất 700 triệu

 UBND TP.HCM chỉ đạo Công an và các cơ quan chức năng khác vào cuộc làm rõ vụ việc. Ngoài ra sở Du lịch TP.HCM chính thức nhận trách nhiệm và xác minh thông tin trình báo của du khách Úc.

Du khách “quẹt thẻ” ở nhà hàng Sài Gòn, mất 700 triệu

Du khách người Úc trình báo có ăn uống tại một nhà hàng ở TP.HCM, thanh toán bằng hình thức quẹt thẻ nhưng sau đó phát hiện bị mất 683 triệu đồng trong tài khoản.

Hotgirl ngủ thử nhà đại gia kiếm 100 triệu/tháng

Cô gái vừa được hưởng cuộc sống tiểu thư sung sướng, vừa nhận được thù lao 100 triệu/tháng.

Cá tra ‘khủng’ hơn 200kg từ Campuchia về Sài Gòn

Để di chuyển con cá tra dầu dài khoảng 2,3m, nặng hơn 200 kg này, cần tới 8 người khiêng.   

Nhộng tằm ngậm nước trương phình khiến bà nội trợ kinh hãi

Nhộng tằm được ngâm nước trương phình tràn lan ngoài chợ, sau khi được tẩm ướp gia vị trở thành món ăn khoái khẩu của nhiều người, đặc biệt là dân nhậu.

'Hái' ra cả trăm triệu/tháng nhờ kinh doanh bún đậu mắm tôm

Người Hà Nội có câu: "Muốn ăn ngon là phải vào ngõ". Có lẽ vì thế mà rất nhiều người làm giàu nhờ kinh doanh bún đậu mắm tôm.

Thực khách vô tư ăn rau muống bào ngâm hóa chất độc hại

Rau muống bào là loại thực phẩm rất được yêu thích trong các quán ăn, nhà hàng. Tuy nhiên, để loại rau này được tươi ngon, người sản xuất đã ngâm hóa chất độc hại.

Bí kíp đi du lịch ngày 2/9 tránh bị chặt chém

Ngày 2/9 đang đến gần để tránh bị chặt chém khi đi du lịch bạn cần bỏ túi những bí kíp sau đây.

'Phép màu vi diệu' sau nồi nước dùng ngọt đậm đà

Đâu là bí quyết đằng sau nồi nước dùng bún, phở…vừa trong, lại ngọt ngon đúng điệu chúng ta vẫn thường ăn ở một số hàng quán? Có lẽ sẽ nhiều người kinh ngạc khi biết sự thật này.

Thực hư chuyện cá rô phi nuôi bằng thuốc trừ sâu

Ngành nông nghiệp ĐBSCL khẳng định cá rô phi trong vùng không nuôi bằng thuốc trừ sâu, việc sử dụng kháng sinh nhằm trị bệnh cho cá.

Quy tắc ngầm trong thực đơn nhà hàng không phải ai cũng biết

Bạn hẳn sẽ tò mò vì sao thực đơn thường có hình ảnh, thứ tự ghi các món ăn hay có gì bí mật trong các món ăn gia truyền.

Măng khô tẩm lưu huỳnh

Sáng 26/8, Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết lực lượng này đã thu giữ 2,6 tấn măng khô tẩm lưu huỳnh và một số chất phụ gia

Đáng sợ: Cho thuốc phiện vào thức ăn để giữ khách

Một nhà hàng lẩu nổi tiếng tại Trung Quốc đã cố ý trộn một chất chiết xuất từ cây anh túc vào tương ớt để khách hàng ăn kèm với đồ nguội, lẩu và mỳ, khiến thực khách bị nghiện và phải đến quán thường xuyên.

Khách nôn ra máu vì nhà hàng cho uống nhầm nước khử trùng

Một gia đình 5 người vào nhà hàng ăn uống thì có đến 2 người phải nhập viện cấp cứu sau khi uống một ngụm "nước". Nguyên nhân đằng sau vụ việc này khiến người ta không khỏi bực mình.

Cá trê trắng bị 'hô biến' thành cá trê vàng nhờ hóa chất

Cá trê vàng đang ngày càng khan hiếm trong tự nhiên, nhưng người nuôi cá lại có "công nghệ" đặc biệt để biến cá trê trắng thông thường thành loại cá đặc sản này.