Quán phở của vợ chồng bà Thịnh nằm khuất sau con ngõ hẹp ở đầu đường Lê Duẩn cắt ngang Nguyễn Thái Học (Hà Nội). Quán chật chội, khá cũ kĩ, ngột ngạt nên khách thường trêu đùa gọi "phở khổ".
Bà Thịnh chia sẻ thêm, làm nghề bán phở vất vả, ông bà luôn chân luôn tay cả ngày. Nồi nước dùng được làm kì công nhất, phải sơ chế rồi ninh từ chiều hôm trước tới sáng hôm sau. Thịt bò được bà đặt mua ở mối quen nhiều năm. Sáng sớm bà đều kĩ càng kiểm tra chất lượng thịt. Bà không thái sẵn mà khách tới, gọi món bà mới thái thịt để đảm bảo thịt tươi, ngọt, không bị khô.
Vừa thưởng thức một tô phở lớn, vừa uống kèm theo cốc cà phê sữa đá chuẩn vị Việt Nam, thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Super Junior liên tục xuýt xoa, khen “ngon phát điên” với món ăn mà mình rất yêu thích.
Một hàng phở gan lợn cháy ở thành phố Bắc Ninh thu hút từ 200 đến 300 khách đến thưởng thức mỗi ngày. Những người từ địa phương khác đến tưởng đây là loại hình ẩm thực mới mẻ nhưng thực ra quán này đã có từ 30 năm qua.