thịt thối

Cập nhập tin tức thịt thối

Tết ăn sạch: Lợn giun quế, rượu sâu chít

Dù giá đắt đỏ nhưng mặt hàng sâu chít vẫn được nhiều quý bà Hà Nội lùng mua để chiều chồng. Trong khi đó, một số gia đình lại đang lùng mua lợn giun quế để ăn Tết.

Xúc xích mốc meo rửa bằng nước rửa bát gây hoang mang

Hình ảnh xúc xích được cho là đã mốc meo, chảy nhớt nhưng người phụ nữ vẫn rửa bằng nước rửa chén bát để đem đi chế biến đang gây hoang mang dư luận.

Chơi golf trên kho hóa chất, đạp xe Hoàng tử Monaco

Nhiều người sẽ ngỡ ngàng khi biết ẩn sau vẻ xanh mát và hào nhoáng của các sân golf là những “kho” hoá chất chết người.

Gà ăn chất độc đẹp thịt, lươn béo thơm nhờ thuốc tránh thai

Thông tin cho gà ăn độc chất vàng-ô ung thư tạo màu thịt vàng đẹp; vỗ béo lươn bằng thuốc tránh thai, tăng trọng; biến thịt lợn thối thành lợn sữa vàng ươm; chè Lâm Đồng ngấm 'độc'… đã gây rúng động dư luận tuần qua.

Phân bón 'biến' thịt ôi thành thịt tươi?

Thịt ôi thiu chỉ cần ngâm trong nước pha KNO3 vài phút sẽ hồng hào trở lại. KNO3 có nguồn gốc từ phân dơi, từ phân bón vốn không độc hại, nhưng hiện nay đang bị lạm dụng để ngâm thịt ôi.

Công nghệ biến thịt lợn thối thành lợn sữa vàng ươm

Ông Trần Cường sống ngay cạnh bến xe Quy Nhơn, Bình Định, cho biết thường thì vào những buổi sáng tinh mơ rất nhiều chủ trang trại hoặc các tiểu thương bán thịt lợn ế, thịt lợn bệnh dịch để chuyển vào các tỉnh miền Nam.

Phát hiện hơn 1 tạ tim lợn đông lạnh đã mốc xanh

Bất ngờ kiểm tra các hộ kinh doanh thực phẩm đông lạnh nhập lậu tại chợ Phùng Khoang, lực lượng chức năng đã phát hiện hơn 1 tạ tim lợn đang trong giai đoạn cấp đông, màu đen và mốc xanh được bày bán cho người tiêu dùng.

Độc chiêu biến heo nái hôi thối thành heo rừng

Ngày 19/9, tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về môi trường Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý hành vi "hô biến" thịt heo nái thành heo rừng để lừa dối người tiêu dùng.

Làm đẹp gà vịt chết bằng hóa chất thành đặc sản nhà hàng

Gà, vịt chết sau khi nhuộm vàng cho bắt mắt bằng hóa chất được các điểm kinh doanh bán ra thị trường, cung ứng cho quán cơm, nhà hàng…

Ruốc cá hồi giá rẻ bất thường trên chợ mạng

 Làm từ cá hồi nguyên con, ruốc phải được bán với giá trên 100.000 đồng một lạng mới có lãi. Tuy vậy, trên các trang mạng đang chào bán ruốc cá hồi Sapa với giá 75.000 một lạng.

Nghi vấn vỏ lạp xưởng làm từ... nhựa

Vỏ lạp xưởng được người bán gọi là ruột heo khô, nhưng khi đốt lên dễ cháy, có mùi khét, ngâm nước không dễ tan... người tiêu dùng đặt ra nghi vấn "chất liệu lạ" dùng để làm vỏ lạp xưởng có thể được làm từ nhựa.

Đáng sợ công nghệ bơm nước tăng trọng cho heo

Trong một tiếng đồng hồ, khoảng 20 con heo được bơm nước giúp trong lượng mỗi con tăng gần 4 kg. Vụ việc diễn ra trong khu rừng vắng tại huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

Hãi 'thịt lạnh' bốc mùi, khiếp thịt trâu giả bò

Tuần qua, thông tin về những loại thực phẩm hôi thối, không đảm bảo vệ sinh, bị đội lốt… khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng cho bữa ăn của gia đình mình.

Kinh hoàng: Nội tạng lẫn phân đưa vào chế mỡ bán cho nhà hàng

Hóa ra hàng ngày người dân đã vô tình nạp vào người một thứ mỡ không thể kinh khủng hơn, được chế biến từ mỡ, nội tạng bẩn lẫn cả đất cát, phân mà không hề hay biết.

Hãi hùng đặc sản nem chua từ thịt lợn hôi thối

165kg thịt lợn đã bốc mùi hôi thối chuẩn bị đem ra làm "đặc sản nem chua" tại một cơ sở ở Hà Nội vừa bị cơ quan chức năng phát hiện...

Nhiều người Việt đang ăn để… chết

Thông thường ăn là để... sống chứ đâu phải ăn để… chết, nhưng trước thời buổi làm ăn chộp giật, “lướt sóng” hiện nay thì nhiều khi ăn lại là để chết.

Hãy nghĩ đến con cái mình trước khi cho tiền vào túi

Người tiêu dùng đã vô tình đồng lõa với những kẻ đầu độc xã hội bằng miếng ăn.

Chân gà hôi thối giá 30.000 đồng/kg tràn lan trên thị trường

Những chiếc chân gà hôi thối, bốc mùi được bày bán dưới những vũng nước đen ngòm khiến nhiều người phải khiếp sợ.

Hô biến gà 'chiếp' mắc bệnh thành chim cút 'núc ních' thịt

Được người bán giới thiệu là chim cút “sạch”, chị Trang (Quảng Ninh) vội mua để bồi bổ cho thai nhi. Tuy nhiên, mang chim về nhà, mọi người đều khẳng định đó là gà chiếp mắc bệnh được giết thịt bán non khiến chị vô cùng lo lắng.

Thịt thối 40 năm tuổi ở Trung Quốc là từ Mỹ?

Các chuyên gia Trung Quốc tin rằng, hầu hết số thịt đông lạnh 40 năm bị thu giữ tại tỉnh Hồ Nam của nước này đều tới từ Mỹ.