Khách Hàn ăn 4 loại phở bò trong 2 ngày ở Đà Nẵng, hài hước nói một câu

Trải nghiệm nhiều loại phở bò khác nhau trong 2 ngày tại Đà Nẵng, vị khách Hàn Quốc tiết lộ mỗi phiên bản có một hương vị riêng.

Chàng rể Việt bán bánh tráng nướng ở Thái Lan, kiếm vài triệu/ngày 'nhẹ tênh'

Tiệm bánh tráng nướng của chàng rể Việt và người vợ Thái Lan không có địa điểm cố định, chỉ bán vài tiếng mỗi ngày nhưng luôn đông kín khách, thu lời tiền triệu “nhẹ tênh”.

Lạ miệng món ốc ngửi khói bếp ở miền Tây, 'vỗ béo' bằng sữa tươi và trứng gà

Từ món ăn dân dã của người miền Tây, ốc gác bếp dần trở thành đặc sản nức tiếng, được vận chuyển ra cả nước ngoài, giá 250.000 - 300.000 đồng/kg.

Gia đình Hà Nội 'tậu' 1.500m2 đất, làm nhà vườn đẹp mê ở ngoại ô

Mảnh đất rộng 1.500m2 ở Ba Vì, Hà Nội được anh Sơn cải tạo, phân chia thành nhiều khu vực như nhà ở, sân chơi, bãi cỏ, vườn rau, ao cá,…

Mùa lúa 'vẹn nguyên' sau bão, cảnh đẹp như tranh mời gọi khách trở lại Hà Giang

Là điểm đến ngắm mùa lúa chín đẹp bậc nhất miền Bắc, các huyện Vị Xuyên, Hoàng Su Phì ở Hà Giang may mắn không bị ảnh hưởng nhiều sau bão số 3. Thời điểm này, các thửa ruộng dần ngả màu, tạo khung cảnh đẹp như tranh vẽ.

Gặp nạn ở Ninh Bình, khách Hàn nghẹn ngào trước hành động của người địa phương

Khi di chuyển bằng xe máy trên đường, vị khách Hàn Quốc bất ngờ gặp tai nạn khiến mặt bầm tím, da ở tay và vai bị trầy xước. Vài người địa phương thấy vậy đã lập tức hỗ trợ, nhiệt tình giúp cô xử lý vết thương.

Nàng dâu Việt kể chuyện bán phở bò ở Thụy Sĩ

Quyết định nghỉ hưu sớm, chị Trang dành thời gian làm những điều mình thích, trong đó có bán phở online. Món phở được chị nấu theo khẩu vị riêng, giá 500.000 đồng/bát.

'Chú Cuội' Tây Ninh biến tre, trúc thành đồ trang trí đẹp, chân thực đến khó tin

Bằng đôi bàn tay khéo léo, chàng trai Tây Ninh đã “hô biến” các chất liệu tự nhiên, quen thuộc như tre, trúc, gáo dừa thành những món đồ trang trí thủ công có một không hai.

Khách Hàn thăm Nha Trang, ở phòng hơn 18 triệu đồng/đêm, tiếc nuối một điều

Trải nghiệm khu nghỉ dưỡng ven biển ở Nha Trang với giá 1 triệu Won/đêm (hơn 18 triệu đồng), hai vị khách Hàn Quốc tiếc nuối vì không thể ở lại lâu hơn để tận hưởng trọn vẹn khung cảnh thiên nhiên đẹp như tranh.

Đầu bếp Mỹ thử món phở kết hợp Nam – Bắc ở TPHCM, khen nức nở

Món phở ở đây được đầu bếp Mỹ nhận xét đậm vị thịt bò và thơm mùi quế. Phần bánh phở được tráng thủ công tại chỗ, còn hương vị “thiên về phở Bắc nhưng ăn kèm một số loại gia vị kiểu miền Trung và Nam”.